Logo

Quy trình giao hàng

 

Khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ kiểm tra tính xác thực của đơn hàng, nếu thông tin cung cấp của Quý khách không được rõ ràng  Hữu Đức JSC có thể hủy bỏ hoặc từ chối yêu cầu đặt hàng.

- Đơn đặt hàng được gọi là hợp lệ như sau:

+ Nếu đặt hàng qua  điện thoại phải được nhân viên của Hữu Đức JSC xác nhận và có thông tin rõ ràng, đầy đủ về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua.

+ Nếu đặt hàng qua fax phải có chữ ký xác nhận đặt hàng và có thông tin rõ ràng, đầy đủ về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua.

+ Nếu đặt hàng qua email :info@huuduc.com.vn phải có thông tin rõ ràng, đầy đủ về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua.

Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 10 ngày tùy theo cách thức vận chuyển

- Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.

- Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu

- Thời gian giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy (8h đến 18h)

- Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ

- Những đơn hàng đặt mua sau 10h vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp

- Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của Công ty, Công ty sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1 đến 5 ngày (theo lịch giao nhận)

- Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho Công ty sẽ liên lạc với khách để trao đổi về thời gian giao hàng.

- Thông báo vấn đề hàng hóa thuộc trách nhiệm của Công ty thì công ty sẽ nhận thông tin phản hồi trong vòng 3 ngày giao hàng

Chính sách bán hàng khác